Xe tập lái My First 3in1 chính thức RA MẮT tại Việt Nam

Tháng 4 này, Scoot and Ride chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, một sản phẩm đa năng dành cho bé từ 6 tháng tuổi: MY FIRST 3IN1.
 

 
 
Nếu trước đây bé yêu của ba mẹ phải đợi tròn tuổi mới có thể "vận động thông minh" cùng Scoot and Ride, thì nay, các em bé 6 tháng tuổi đã có thể gia nhập đội "đua tốc độ" cùng My First 3in1.

My First là sản phẩm đa năng hoàn hảo dành cho bé từ 6 tháng đến 5 tuổi. Nhờ thiết kế thông minh, đa năng và tiện lợi, My First sẽ là người bạn đồng hành đầu đời hỗ trợ bé phát triển thể chất, kỹ năng vận động, kỹ năng phối hợp và giúp bé thoải mái khám phá xung quanh cũng như tự do thể hiện cá tính của mình.

 

 

Được làm từ chất liệu EPP bền bỉ. Chất liệu mềm, chống sốc và an toàn cho bé, thân thiện với môi trường và có thể tái chế.

Đa năng và tiện lợi với 3 chế độ sử dụng tích hợp:

Chế độ xe tập đi: Từ 6 tháng tuổi trở lên, bé có thể bắt đầu sử dụng xe My First không cần bánh xe. Bé có thể ngồi lên hoặc đứng lên và di chuyển xung quanh. Nhờ các tấm đệm trượt tích hợp, My First sẽ mang lại sự cân bằng, ổn định khi sử dụng.

Chế độ xe tập lái: Khi bé bắt đầu biết đi, My First sẽ thể hiện được đặc tính đa năng sáng tạo khi chỉ cần xoay đổi tấm dưới cùng là bé đã có 1 chiếc xe tập lái hoàn chỉnh mà không cần bất cứ dụng cụ hỗ trợ nào

Ván trượt cho bé: Sử dụng tấm ván phía dưới như 1 chiếc ván trượt. Tính năng này sẽ mang lại sự thích thú cho bé khi di chuyển xung quanh.

Ngoài ra, xe còn có ngăn chứa đồ chơi để bé có thể để đồ chơi khi sử dụng xe.

Đa năng, tiện lợi và an toàn, ba mẹ tham khảo ngay sản phẩm mới của Scoot and Ride - My First 3in1 tại đây cho bé yêu nhà mình nhé!
← Bài trước Bài sau →