Scoot and Ride - Thương hiệu xe scooter cao cấp dành cho trẻ em chính thức ra mắt tại Việt Nam

Niềm hạnh phúc lớn nhất của các bậc cha mẹ là được nhìn thấy con yêu lớn khôn và trưởng thành mỗi ngày. Vận động thông minh với Scoot and Ride, cha mẹ sẽ nhìn thấy bé yêu của mình có sự phát triển vượt bậc cả về thể chất, tinh thần lẫn tính cách.

 

 Vận động thông minh cùng Scoot and Ride

 

Được thành lập năm 2010 tại nước Áo xinh đẹp bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu về xe scooter, Scoot and Ride đã nhanh chóng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu về xe scooter cao cấp cho trẻ em tại Châu Âu cũng như trên toàn thế giới. 

Luôn quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, đề cao tính an toàn và trách nhiệm với môi trường, tại Scoot and Ride mỗi sản phẩm được tạo ra đều sử dụng những vật liệu cao cấp nhất, bền bỉ nhất và thân thiện với môi trường nhất.

 

Với thiết kế đơn giản, hiện đại và năng động, Scoot and Ride hướng đến
 hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển thể chất, hoàn thiện kỹ năng vận động

 

Đặc biệt, đối với mặt đáy của dòng sản phẩm xe scooter Highwaykick 1, Scoot and Ride sử dụng chất liệu tái chế cao cấp và an toàn, đây được coi là sáng chế tiên phong mang tính cách mạng trong nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường. Không những thế, với thiết kế mặt cạnh đột phá, sản phẩm xe scooter Highwaykick 1 còn giúp giảm 35% vật liệu sử dụng và trọng lượng.

 

Mặt đáy của dòng xe scooter Highwaykick 1 sử dụng chất liệu tái chế cao cấp và an toàn 

 

Sở hữu thiết kế đơn giản, hiện đại và năng động, Scoot and Ride hướng đến hỗ trợ trẻ nhỏ phát triển thể chất, hoàn thiện kỹ năng vận động, kỹ năng phối hợp và giúp trẻ thoải mái khám phá thế giới xung quanh cũng như tự do thể hiện cá tính của mình với 3 nhóm sản phẩm chính: xe scooter, mũ bảo hiểm, balo trẻ em.

 

Scoot and Ride - Thương hiệu uy tín giành được nhiều giải thưởng lớn quốc tế

 

Xuất sắc vượt qua những điều kiện kiểm tra khắc nghiệt trước khi đưa ra thị trường, Scoot and Ride đã đạt nhiều chứng nhận tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu và các tổ chức kiểm định uy tín, đồng thời thành công giành được nhiều giải thưởng lớn quốc tế như Reddot award, Mom's Choice award, Sterling, Zabaka Roku, Merit award, ISPO Brand New, Toy award, Kind & Jugend.


 

Scoot and Ride sự lựa chọn hàng đầu của ba mẹ dành cho bé

 

Các sản phẩm của Scoot and Ride hiện rất được ưa chuộng và tin dùng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Tháng 05/2022, Scoot and Ride chính thức ra mắt tại Việt Nam và được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Phân phối SNB – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm dành cho mẹ và bé với hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Joie Baby (Anh), Aprica, Glico Icreo, Merries, Arau Baby, Life-do.Plus (Nhật Bản), Graco (Mỹ), bbluv (Canada)….

Ba mẹ hãy đến hệ thống phân phối của Scoot and Ride mua sắm ngay, để bé yêu của mình có sự phát triển vượt bậc cả về thể chất, tinh thần lẫn tính cách nhé!

← Bài trước Bài sau →