Những lý do ba mẹ nên mua xe trượt scooter cho bé

Với thiết kế chắc chắn, kiểu dáng đa dạng phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái, xe trượt scooter là sự lựa chọn hoàn hảo để bé tăng cường vận động. Tuy nhiên, vẫn còn không ít các ba mẹ phân vân khi quyết định sắm cho bé món đồ chơi này. Vậy, hãy cùng Scoot and Ride tìm hiểu ngay những lý do ba mẹ nên mua xe trượt scooter cho bé nhé!

 

 

1. Rèn luyện sức khỏe

Cho bé chơi xe trượt scooter mỗi ngày sẽ giúp bé vận động nhiều hơn, nhờ vậy bé sẽ được rèn luyện và tăng cường sức khỏe. Thực tế cho thấy, xe trượt scooter được rất nhiều bé yêu thích và có thể chơi không biết chán mỗi ngày. Điều này giúp bé phát triển thể chất một cách toàn diện, nhất là cơ chân.

2. Rèn luyện khả năng quan sát, điều khiển, phản xạ

Để chơi xe trượt scooter, bé phải biết kết hợp nhiều bộ phận như chân, tay, tai, mắt… một cách nhịp nhàng thì mới điều khiển xe đi đúng hướng, không bị ngã. Vì vậy chơi xe trượt scooter còn giúp bé rèn luyện khả năng cầm nắm đồ vật, rèn luyện óc quan sát và khả năng phán đoán tình huống xảy ra để có phản xạ và xử lý kịp thời, khả năng điều khiển đồ vật khéo léo, linh hoạt… điều này sẽ giúp ích rất lớn cho việc học tập của bé sau này.

3. Dễ sử dụng, ba mẹ không mất nhiều thời gian để hướng dẫn

Đối với các bé ít tuổi lần đầu làm quen với xe trượt scooter thì sẽ có cảm giác lo lắng, sợ sệt, nhưng chỉ cần ba mẹ hướng dẫn cho bé vài buổi là bé có thể tự chơi một mình dễ dàng. Còn các bé lớn hơn thì việc làm quen với xe trượt scooter khá đơn giản. Bé chỉ việc đặt một chân lên mặt xe, chân còn lại dùng để đẩy kết hợp với việc giữ tay lái là có thể trượt được. Một khi bé đã thành thạo trong việc kết hợp chân, tay, tai, mắt… thì ba mẹ có thể yên tâm để bé chơi một mình, dành thời gian làm việc khác.

4. Độ bền cao, đảm bảo an toàn, bé chơi được lâu dài

Các loại xe trượt scooter cho bé có kết cấu khá vững chắc, độ bền cao nên bé có thể chơi trong nhiều năm liền. Được thiết kế với đầy đủ các tính năng cần thiết, xe trượt scooter đảm bảo an toàn cho bé khi chơi như phanh, tấm chặn chống lật… 

5. Giúp bé giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, tăng khả năng giao tiếp với bạn bè xung quanh

Chơi xe trượt scooter còn giúp bé giải tỏa căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học, giúp bé nhanh chóng lấy lại tinh thần thoải mái, vui vẻ để học tập tốt hơn. Ngoài ra, việc chơi xe trượt scooter còn giúp bé làm quen và tăng khả năng giao tiếp với nhiều bạn bè xung quanh, nhờ vậy bé sẽ trở nên mạnh dạn, tự tin hơn, nhất là khi ở những nơi đông người.

Với những lý do như trên, ba mẹ hãy mua tặng cho bé một chiếc xe trượt scooter để bé thỏa sức vui chơi và khám phá thế giới xung quanh nhé!

Khám phá ngay các mẫu xe scooter của Scoot and Ride ngay tại đây.

← Bài trước Bài sau →