Highwaykick 1 Lifestyle (Zebra) - Người bạn phong cách giúp bé tự tin vận động

Đôi khi, một người bạn phong cách, hợp “gu” bé như Highwaykick 1 Lifestyle (Zebra) lại là chìa khóa giúp bé thêm hăng hái vận động và khám phá. Hãy cùng Scoot and Ride khám phá “người bạn quen” nhưng có ngoại hình mới siêu bảnh này nhé!

 

1. Thiết kế thông minh 2-trong-1

 

Highwaykick 1 Lifestyle đa năng và tiện lợi với 2 chế độ sử dụng

 

Giữ nguyên những tính năng ưu việt của sản phẩm Highwaykick 1, Highwaykick 1 Lifestyle là sản phẩm dành cho bé từ 1 đến 5 tuổi. 

 

Là thiết kế đa năng và tiện lợi, Highwaykick 1 Lifestyle dễ dàng chuyển đổi thành xe chòi chân hay xe scooter chỉ trong vài giây. Ngoài ra, ghế ngồi và tay lái có 3 mức điều chỉnh độ cao linh hoạt để phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé. Cùng với đó, phiên bản Highwaykick 1 Lifestyle thuận tiện hơn với giỏ đựng đồ ở mặt trước giúp bé mang theo những món đồ chơi yêu thích bên mình

 

Highwaykick 1 Lifestyle đảm bảo an toàn cho bé với tấm chặn chống lật (được cấp bằng sáng chế, có thể tháo rời) ở phía trước giúp chống lật hiệu quả. Thêm vào đó, xe được tăng cường tính ổn định và cân bằng với tính năng khóa tay lái, hỗ trợ bé tập giữ thăng bằng và dễ dàng làm quen với sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất từ các chất liệu cao cấp, an toàn, bền bỉ và thân thiện với môi trường, không chứa PVC độc hại.

 

Khám phá Highwaykick 1 Lifestyle ngay tại đây.

 

2. Ngoại hình siêu “bảnh”

 

Highwaykick 1 Lifestyle trong phiên bản màu Zebra

 

Highwaykick 1 Lifestyle gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên với họa tiết vằn đen-trắng zebra nổi bật giữa tổng thể đen cá tính. Thiết kế đầy phong cách của Highwaykick 1 Lifestyle chắc chắn sẽ giúp bé thêm tự tin khi tham gia các hoạt động vui chơi cùng bạn bè.

 

Vui chơi cùng Highwaykick 1 Lifestyle, ba mẹ đừng quên sắm cho bé mũ đội đầu Lifestyle ton-sur-ton để đảm bảo an toàn và giúp bé thể hiện cá tính riêng, tạo điểm nhấn trong bất kỳ hoàn cảnh nào ba mẹ nhé!

 

Khám phá Mũ đội đầu Lifestyle ngay tại đây.

Bài sau →